Quản lý tài chính cá nhân

Trong thời đại ngày nay, Quản lý tài chính là một trong những kỹ năng quan trọng cần được giáo dục từ sớm để các em biết cách quản lý tiền bạc hiệu quả, đồng thời, thông qua đó, hình thành tư duy đúng đắn về tài chính, kinh tế. Chính vì vậy, Trường Song ngữ Lạc Hồng đã đưa bộ môn Quản lý tài chính vào chương trình học các cấp từ Tiểu học đến THPT.

Trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức các buổi tập huấn với các chuyên gia đến từ JA Việt Nam nhằm bổ sung kiến thức cho giáo viên các cấp, tạo nền tảng kiến thức vững chắc để các giáo viên xây dựng một chương trình giảng dạy bao gồm đầy đủ bộ kỹ năng quản lý tài chính cá nhân phù hợp với lứa tuổi, cũng như kiến thức về kinh doanh – khởi nghiệp.

Trong chương trình học, ngoài đảm bảo cho học sinh nắm được khái niệm cần thiết trong tài chính, kinh tế, giáo viên sẽ tạo tình huống giả định để các em thực hành, giải quyết vấn đề một cách trực quan, sinh động. Kiến thức và kỹ năng về quản lý tài chính mà các em được trang bị chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các em hoạch định tương lai và xây dựng sự nghiệp mai sau.

GỌI NGAY