Dịch vụ xe đưa đón

Đăng ký nhập học

Để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn cho việc đi lại của học sinh các cấp, Nhà trường cung cấp dịch vụ xe đưa đón cho các học sinh có nhu cầu, từ bậc Mầm Non đến bậc Trung học phổ thông. Các tuyến xe có độ phủ khắp các tuyến phố chính của Biên Hòa và luôn có giám sát viên đi kèm.

Hình thức đón: Đón tại điểm

Lộ trình của từng tuyến xe kèm các điểm đón cụ thể sẽ được Nhà trường sắp xếp vào mỗi đầu năm học, phụ thuộc vào số lượng và vị trí địa lý của Học sinh đăng ký sử dụng dịch vụ.

Trong năm học, nếu Phụ huynh muốn thay đổi điểm đón hoặc dừng dịch vụ đưa đón thì cần thông báo với bộ phận tuyển sinh trước ngày 25 hằng tháng để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục.

1. Số lượng xe đưa đón : 18 xe.

2. Các tuyến đưa đón :

– Trảng Bom.

– Hố Nai.

– Cầu Săn Máu.

– Trảng Dài.

– Cây xăng 75.

– Lotte mart.

– Trường Trấn Biên.

– Cổng khu công nghiệp Tam Phước.

– Bệnh viện Shing Mark.

– Khu dân cư Pegasus Long Bình Tân.

– Biên Hòa.

– An Hảo.

– Siêu thị Sóng Thần.

– Khu dân cư An Bình.

– Bồn Nước.

– Trường Chính trị.

1. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh xe:

– Thời gian bảo trì, bảo dưỡng theo qui định của ngành giao thông vận tải hành khách.

– Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày trước khi học sinh lên xe.

1. Công tác khử trùng xe mùa dịch: Một tuần/01 lần (thực hiện vào ngày cuối tuần).

2. Đội ngũ giáo viên, quản sinh theo sát học sinh đảm bảo an toàn: Trên xe có 01 Thầy, Cô đi cùng nhằm giúp đở học sinh đặc biệt học sinh cấp MN và TH.

3. Các thông tin khác liên quan: Trong mùa dịch trên các tuyến xe có trang bị nước sát khuẩn và được Thầy, Cô đo thân nhiệt.

Toàn bộ xe đưa đón Học sinh là loại xe chất lượng cao, có điều hòa, bảo hiểm… đầy đủ, đảm bảo chất lượng vận hành tốt nhất. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giám sát viên chu đáo, cẩn thận, có trách nhiệm cao trong việc giám sát học sinh lên, xuống xe và trong quá trình trên xe.

Phụ huynh có thể theo dõi lịch trình của con qua ứng dụng ME (kênh liên lạc riêng giữa Phụ huynh & Nhà trường)

Dịch vụ xe bus Song ngữ Lạc Hồng