TẬP HUẤN QUẢN LÍ HÀNH VI HỌC SINH – XÂY DỰNG LỚP HỌC HẠNH PHÚC

Bản tin, Tin tức, Tin tức - Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Lạc Hồng
Bên cạnh nhiệm vụ trau dồi kiến thức, việc coi trọng sự phát triển về mặt tinh thần, tâm lí của học sinh cũng được nhà trường quan tâm sâu sát. Trường Song ngữ Lạc Hồng đã mời Thạc sĩ Nguyễn Thị Diễm My – Giảng viên khoa Tâm lí học ĐH Sư phạm TPHCM tổ chức chuyên đề tập huấn “Quản lí hành vi học sinh” cho giáo viên toàn trường.
Qua buổi chuyển đề, các thầy cô đã nắm được một số quan điểm trong việc nhận diện hành vi có vấn đề ở học sinh và cách xử lí phù hợp với tâm sinh lí lứa tuổi. Đồng thời, giáo viên nắm được các hình thức kỉ luật tích cực, cùng với những phương pháp kĩ thuật để có thể áp dụng vào giáo dục nhằm đạt mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc.