TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔN TIẾNG VIỆT THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Bản tin, Tin tức
Trong hai ngày 17-18/7/2024, toàn bộ giáo viên cấp Tiểu học đã vinh dự được đón tiếp và tham gia tập huấn với TS. Lê Ngọc Tường Khanh – Phó trưởng khoa Giáo dục tiểu học, trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh. Nội dung chuyên đề tập huấn xoay quanh hai nội dung chính:
  • Tìm hiểu nội dung về chương trình GDPT 2018 môn Ngữ văn; kết nối chương trình môn Ngữ văn với sự thể hiện của chương trình trong Sách giáo khoa môn Tiếng Việt.
  • Các phương pháp dạy học môn Tiếng Việt chương trình GDPT 2028 và cách tổ chức vận dụng hiệu quả.
Thông qua buổi tập huấn, Thầy Cô giáo đã nắm vững quan điểm và tinh thần xây dựng của chương trình giáo dục phổ thông 2018 nói chung và nắm chắc nội dung của môn Ngữ văn (Tiếng Việt ở tiểu học) nói riêng. Nhờ cách tổ chức các hoạt động mang tính thực tế cao đã giúp giáo viên không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn ứng dụng các phương pháp dạy học hiệu quả trong thực tiễn.