ẤN PHẨM MỚI NHẤT TỪ DỰ ÁN “LHBS STORY WRITERS” ĐÃ RA MẮT

✍️ Với lớp “Viết truyện tiếng Anh sáng tạo” trong chương trình Hè 2024 “LHBS Future Leaders – Rise & Shine”, nhóm tác giả nhí: Nguyễn Thiên Bình (Lớp 6D), Nguyễn Phạm Bảo Châu (Lớp 7E), Nguyễn Thị Đoan Trang (Lớp 7D) và Đinh Ngọc Quỳnh Như (Lớp 7C) đã tự sáng tác và minh hoạ cho câu chuyện “The Lazy Kitten – Chú Mèo Con Lười Biếng”.
✍️ Câu chuyện dựa trên những trải nghiệm rất thực tế của các bạn học sinh, nhằm nhắc nhở bản thân về tầm quan trọng của việc học, vượt qua sự lười biếng và nỗ lực hết sức mình.
Hãy cùng đón đọc những tác phẩm đặc sắc tiếp theo trong hành trình kể chuyện và truyền cảm hứng của các bạn học sinh Song ngữ Lạc Hồng nhé!