BUỔI TẬP HUẤN “LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP” CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC LHBS

Bản tin, Tin tức, Tin tức - Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Lạc Hồng
Nét chữ là nết người, rèn chữ là rèn người, đặc biệt việc luyện viết cho học sinh phải bắt đầu từ sớm khi các em vừa tiếp xúc với con chữ. Trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức buổi tập huấn “Luyện viết chữ đẹp” cho tập thể giáo viên cấp Tiểu học – cũng chính là những người thầy đầu tiên nắn nót cho nét chữ tương lai của các em học sinh.
Cô Nguyễn Thị Long, giảng viên trung tâm luyện viết chữ đẹp Ánh Dương đã nhắc lại cho thầy cô kĩ năng cơ bản ngay từ tư thế ngồi, cầm bút, đặt tay, để vở; quy trình viết chữ thường, chữ hoa, chữ số; thực hành viết giấy, viết bảng; cho đến việc trang bị những kĩ thuật chuyên sâu hơn như sáng tạo mẫu chữ, lí luận dạy học luyện chữ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những thành phẩm chữ đẹp của thầy cô và hình ảnh trong các buổi tập huấn vừa qua.