CHÚC MỪNG CÁC ĐỘI LHBS ĐẠT GIẢI ĐẶC BIỆT TRONG CUỘC THI SOCIAL CHALLENGE 2024 – JA SPARKTHEDREAM

👏 Cuộc thi Social Challenge là một sân chơi thú vị, bổ ích được phát triển nhằm giúp cho học sinh có thể ứng dụng những kiến thức tài chính đã học vào thiết kế các sáng kiến giải quyết vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Cuộc thi được tổ chức hằng năm với sự tham gia của các thí sinh đến từ Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Tại Việt Nam, trong năm 2024, cuộc thi đã thu hút hơn 200 bài thi đến từ các Trường THCS trên toàn quốc.
👏 Hãy cùng chúc mừng các đội thi sau đây của Trường Song ngữ Lạc Hồng đã xuất sắc đạt giải Đặc Biệt trong vòng thi quốc gia, và sẽ tiếp tục bước vào vòng thi cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức vào tháng 9/2024.