CHÚC MỪNG HÀNH TRÌNH MỚI CỦA CÁC BẠN HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2023-2024 TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC

Đã hơn 3 tháng kể từ buổi Lễ Tri Ân & Trưởng Thành đầy cảm xúc, Trường Song ngữ Lạc Hồng vẫn luôn dõi theo và vui mừng khi các bạn học sinh niên khoá 2021 – 2024 đều đã bắt đầu hành trình mới của riêng mình sau khi tốt nghiệp. Các thầy cô hiểu rằng tất cả các bạn đều đã cố gắng hết sức trong kì thi tốt nghiệp, suy nghĩ và chọn lựa ngôi trường phù hợp nhất với khả năng và ước mơ tương lai của mình. Hy vọng rằng ở môi trường đại học, các bạn sẽ giữ mãi niềm nhiệt huyết của tuổi trẻ, chú tâm đào sâu kiến thức, nâng cao kĩ năng, đưa tinh thần “Văn hoá Việt Nam, Tầm nhìn quốc tế” của Song ngữ Lạc Hồng bay xa đến chân trời mới.