CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG CHATGPT TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC

Sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Với mục tiêu ứng dụng AI vào công tác giáo dục, giúp thầy cô tiếp cận nguồn kiến thức vô tận một cách hệ thống, nâng cao chất lượng giảng dạy, thiết kế nhiều hoạt động mới mẻ cho học sinh, trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức buổi tập huấn giúp thầy cô hiểu và sử dụng cơ bản CHATGPT – công cụ AI hiện đang phổ biến trên thế giới. Chương trình được thực hiện bởi đội ngũ hướng dẫn bao gồm: Cô Trương Thu Trang – Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Hoài Giang – Giáo viên Toán và cô Trần Thị Diệu Linh – Giáo viên Tin học.