HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ LẠC HỒNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP HƠN 451 TRIỆU ĐỒNG CHO ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC

Chứng kiến hậu quả nghiêm trọng mà các tỉnh miền Bắc nước ta đang phải hứng chịu từ cơn bão Yagi, hưởng ứng “Lời kêu gọi ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai’’ của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước hướng về miền Bắc nói chung, hệ thống trường Song ngữ Lạc Hồng đã phát động phong trào chia sẻ yêu thương đầy ý nghĩa.
Đáp lại lời kêu gọi, thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh đã bằng hành động thiết thực, với tinh thần tiết kiệm chi tiêu so với ngày thường, tích cực chia sẻ, ủng hộ nhằm cứu trợ đồng bào ta ở miền Bắc khắc phục hậu quả sau bão lũ và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Những giá trị nhận về vô cùng đáng trân quý như sau:
✔️ Trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng đã nhận về 237.720.500đ tiền mặt từ tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh
✔️ Nhà trường trích thêm 100.000.000đ từ quỹ Xuân Yêu Thương được đóng góp hằng năm từ các sự kiện cộng đồng
✔️ Trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng – Biên Hoà đã lấy phần doanh thu từ hoạt động bán tranh gây quỹ trong sự kiện “Ngày hội vẽ tranh”, số tiền còn lại trong quỹ từ thiện từ các năm học trước và sự đóng góp thêm của giáo viên, nhân viên, PHHS nhà trường. Tổng số tiền là 83.650.000đ.
✔️ Trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng – Long Khánh đã nhận đóng góp từ giáo viên, nhân viên, PHHS nhà trường với tổng số tiền là 30.177.000đ.

Như vậy, toàn hệ thống Song ngữ Lạc Hồng từ Biên Hoà đến Long Khánh đã chung tay ủng hộ số tiền là 451.547.500đ. Ban Lãnh đạo nhà trường xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và toàn thể phụ huynh, học sinh đã đồng hành, hưởng ứng ủng hộ hoạt động cao đẹp này.