CHÚC MỪNG HỌC SINH LHBS ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI “TRƯỜNG HỌC KHÔNG MA TUÝ”

Nhằm hưởng ứng phong trào tuyên truyền và phòng chống ma tuý trong môi trường học đường, cuộc thi do Bộ Giáo dục, Bộ Công an phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức trên khắp các tỉnh thành. Đến với sân chơi tại tỉnh Đồng Nai, đội thi Song ngữ Lạc Hồng gồm các thành viên: Thiên Bình – 11B, Hoàng Dung – 12A, Thuỳ Nhi – 12F và sự hỗ trợ, cổ vũ của rất nhiều học sinh khối cấp khác. Các em không chỉ thể hiện sự sáng tạo trong các tiết mục, nhanh nhẹn ứng biến qua các vòng thi, mà còn nêu cao tinh thần “HÃY KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, TÌM HIỂU ĐỂ NHẬN DIỆN, PHÒNG NGỪA VÀ NÓI KHÔNG VỚI MA TUÝ”
Hãy cùng chung tay lan toả thông điệp đầy ý nghĩa này! Kính mời Quý vị xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc thi vừa qua, đặc biệt là phần tiểu phẩm được trình diễn trên nền ca khúc HẠNH PHÚC NGÀY MAI do thầy Trần Ngọc Hiếu – giáo viên Âm nhạc nhà trường tự sáng tác. Xem video tại đây.
Hình ảnh trong phần thi tiểu phẩm tuyên truyền của các bạn học sinh Song ngữ Lạc Hồng
Hình ảnh học sinh Song ngữ Lạc Hồng (áo cam) trong phần thi tranh biện
Sự hiện diện của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trong sự kiện
Đội thi cùng giáo viên hướng dẫn