LỄ VINH DANH TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH NĂM HỌC 2023-2024

Bản tin, Tin tức, Tin tức - Trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Biên Hòa
Năm học 2023-2024 vừa qua đã khép lại với những thành quả ấn tượng không chỉ của học sinh mà còn của giáo viên, nhân viên trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng. Để ghi nhận tất cả những cố gắng đó, Hội đồng quản trị công ty TNHH Hương Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2023-2024.
Hơn 300 GVNV đại diện của trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng, Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Biên Hòa, Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Long Khánh đã hiện diện tại sự kiện. Trong khuôn khổ buổi lễ, 3 tập thể xuất sắc, 35 chiến sĩ thi đua, 26 cá nhân có thành tích tiêu biểu đã được long trọng vinh danh.
Với phương châm “Sáng tạo hiệu quả – Nỗ lực không ngừng – Vượt qua giới hạn – Cùng nhau tiến bộ”, kính chúc Thầy Cô có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy tài năng nhiệt huyết, luôn giữ vững được lòng yêu nghề để tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp trong sự nghiệp ươm mầm trẻ thơ. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Lễ vinh danh hôm nay nhé!