SONG NGỮ LẠC HỒNG “BỘI THU GIẢI THƯỞNG” VÒNG SƠ LOẠI TOÀN QUỐC TRÊN ĐẤU TRƯỜNG AI – ROBOTICS

Cuộc thi toàn quốc ROBOG 2024 với chủ đề “Khám phá AI” do UBTECH AI & Robotics Vietnam tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tham gia đăng kí của 200+ đội thi ở các bảng A, B, C & C++ từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ở hai cấp Tiểu học (Bảng A) và Trung học (Bảng B), các đội Song ngữ Lạc Hồng đều gặt hái được các giải thưởng đáng khen.

Ở Bảng A có 2 đội dự thi và cả hai đều vào vòng chung kết: ️
🏆 Wisdom Warrior: Giải Nhất bảng A ️
🏅 LHBS Haulpro: Đạt giải Best Innovation Award

Bảng B có 7 đội dự thi, 4 đội tiến vào chung kết gồm: ️
🏆 Fighting: Giải Nhì bảng B ️
🏅 Cỗ Máy Sáng Tạo: Đạt giải Best Apllication Idea Award ️
🏅 From The Future: Đạt giải Best Apllication Idea Award ️
🏅 Robo Creation: Đạt giải Best Autonomous Robot Award

3 đội còn lại đều đạt các giải phụ danh giá và được trao thưởng trong buổi khai mạc Chung kết: ️
🏅 Just A Normal Group: Đạt giải Best Teamwork Award ️
🏅 Happy Farmers: Đạt giải Best Design Award ️
🏅 30 Millions: Đạt giải Best Design Award

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2024 tại trường Victoria Nam Sài Gòn – TP.HCM, hứa hẹn là một cuộc đua tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tính dành cho các đội thi xuất sắc nhất từ Vòng sơ loại. Đây sẽ là cơ hội để các bạn thí sinh tỏa sáng, khẳng định tài năng và sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực AI Robotics. Hãy cùng chúc mừng những người bạn của chúng ta và cổ vũ cho các đội tiếp tục bứt phá thành công mới.