Tri ân những Nhà giáo tâm huyết đã đặt nền móng cho 14 năm hình thành và phát triển của trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng: Thầy Khương Văn Quang và Thầy Đoàn Văn Hoà

Ngày 03/8/2024, Tiến sĩ Đỗ Thị Lan Đài, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị cùng với tập thể sư phạm trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng (SNLH) đã tổ chức lễ tri ân dành cho các nhà giáo tâm huyết: Thầy Khương Văn Quang và Thầy Đoàn Văn Hoà – những người Thầy đã cùng Nhà sáng lập trường – cố Nhà giáo Đỗ Hữu Tài, đặt nền móng đầu tiên để thực hiện khát vọng thành lập và phát triển “một trường tư thục với phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm đào tạo một thế hệ công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ gìn bản sắc Việt Nam”.

14 năm qua, với vai trò quan trọng trong Ban Giám hiệu và Cố vấn Chuyên môn, Thầy Quang và Thầy Hòa đã dành trọn tâm huyết, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết để hướng dẫn và lèo lái Ngôi trường theo đúng mong muốn, khát vọng của Nhà sáng lập – cố Nhà giáo Đỗ Hữu Tài;

14 năm qua, mỗi thành tựu, mỗi cột mốc phát triển của SNLH đều có dấu ấn của hai Thầy. Sự cống hiến và nhiệt huyết của hai Thầy sẽ luôn là nguồn cảm hứng và động lực lớn lao cho sự phát triển của tập thể sư phạm và học sinh của SNLH.

Trong buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Thị Lan Đài đã thay mặt tập thể Sư phạm và Hội đồng Quản trị gửi đến hai Thầy những món quà tri ân, là biểu tượng của lòng biết ơn sâu sắc và cũng là lời cam kết: Thế hệ giáo viên hôm nay sẽ tiếp tục phát triển SNLH như định hướng của cố Nhà giáo Đỗ Hữu Tài và của hai Thầy trong những ngày đầu tiên thành lập.

Xin kính chúc hai thầy thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.