HỌC SINH LHBS THAM GIA HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XXVIII, NĂM 2024

Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin, đồng thời phát hiện các tài năng tin học để bồi dưỡng chuyên sâu, thành lập đội tuyển tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc. Cuộc thi diễn ra gồm 6 bảng thi, trong đó có 4 bảng thi kỹ năng lập trình, 2 bảng thi sản phẩm sáng tạo, thu hút 320 thí sinh từ các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến tham dự.
Sau những nỗ lực rèn luyện chuẩn bị cho kì thi vừa qua, thầy trò Song ngữ Lạc Hồng đã gặt hái những thành tích xứng đáng, Bảng Vàng LHBS xin vinh danh các học sinh:
🏆 Khúc Như Quỳnh – Lớp 5G đạt Giải Nhì bảng A Tiểu học
🏆 Nguyễn Lâm Chi – Lớp 4G đạt Giải Khuyến khích bảng A Tiểu học
Với kết quả xuất sắc, em Khúc Như Quỳnh đã được lựa chọn vào đội tuyển Tin học trẻ của Tỉnh để chuẩn bị tiếp tục cho cuộc thi Tin Học trẻ cấp khu vực phía Nam sắp tới được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy cùng chúc mừng các bạn học sinh Song ngữ Lạc Hồng đã thể hiện rất tốt tại cuộc thi. Các LHBS-ers chúng ta hãy tiếp tục cố gắng vươn tới những đỉnh cao mới trên hành trình tri thức nhé!