Một ngày dã ngoại vui hết cỡ của học sinh Mầm non LHBS

Tin tức

Hôm nay thật đặc biệt, vẫn đến trường đúng giờ nhưng thay vì lên lớp, chúng con sẽ cùng nhau có một hành trình dã ngoại thú vị. Sau một chuyến xe thật vui với các cô chú hướng dẫn viên nhiệt tình, đoàn Mầm non Song ngữ Lạc Hồng đã đến với Giga Mall TP HCM.

Dã ngoại Mầm non Song ngữ Lạc Hồng
Tại đây, chúng con được quay về kỷ Jura, khám phá vùng đất khủng long hùng vĩ và đầy bất ngờ. Tiếp đó “binh đoàn áo vàng” lại say mê trải nghiệm công nghệ ánh sáng trong JP World với một không gian kỳ ảo thú vị. Sau bữa trưa ngon miệng tiếp năng lượng, chúng con lại chơi cùng nhau trong Rainbow Fun thật vui.
Dã ngoại Mầm non Song ngữ Lạc Hồng
Khám phá Kỷ Jura với những chú khủng long to lớn
Khám phá công nghệ ánh sáng trong JP World
Nạp năng lượng và nghỉ ngơi để cùng tiếp tục hành trình nào
Bung xoã trong Rainbow Fun với những trò chơi thật vui
Kết thúc một ngày “bung xoã” hết cỡ tại TTTM Giga Mall, chuyến xe lại đưa chúng con về trường an toàn, ai nấy đều thấm mệt nhưng nụ cười vẫn không ngớt trên môi. Các bạn Mầm non chúng mình hãy cố gắng chăm ngoan học giỏi, để lại được các cô tổ chức những chuyến dã ngoại thật vui và bổ ích như thế này nhé!