TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 MẦM NON SONG NGỮ LẠC HỒNG

Bản tin, Tin tức, Tin tức - Trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Biên Hòa

Ngày 23, 24/5 vừa qua, lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 của học sinh Mầm non Song ngữ Lạc Hồng đã diễn ra trong không khí vui tươi và đong đầy cảm xúc. Những em bé e ấp, rụt rè ngày nào giờ đây đã tự tin bước lên sân khấu trình diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu dành tặng cho ba mẹ. Một hành trình đầy ắp yêu thương, hạnh phúc với vô vàn trải nghiệm đáng nhớ đã khép lại. Khối Lá Dolphin lưu luyến tạm biệt bạn bè, thầy cô và mái trường thân thương này để chinh phục những đỉnh cao tri thức mới. Các em nhỏ thì sẽ tiếp tục khám phá kiến thức, trau dồi kỹ năng, rèn luyện đạo đức trong năm học tiếp theo. Hy vọng các con luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi và là niềm tự hào to lớn của thầy cô, ba mẹ!