CHÚC MỪNG 5 GIÁO VIÊN TIỂU HỌC ĐẠT DANH HIỆU GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Bản tin, Tin tức, Tin tức - Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Lạc Hồng
Đến với Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học năm học 2023 – 2024 do Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Biên Hoà tổ chức, các giáo viên Song ngữ Lạc Hồng đã thể hiện tốt các phần thi của mình bằng những kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm và tình yêu thương trẻ sâu sắc. Ban tổ chức đã có quyết định công nhận danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Thành phố” cho các cô giáo tài năng của Song ngữ Lạc Hồng:
  1. Cô Mai Kiều Anh Thư
  2. Cô Trần Thị Kim Ngân
  3. Cô Trần Thị Thuý An
  4. Cô Mó Điều
  5. Cô Trần Ngọc Liên
Xin được chúc mừng các giáo viên đã đạt thành tích đáng khen ngợi, thực hiện tốt nhiệm vụ “Active Teaching – Giảng dạy tích cực” của Song ngữ Lạc Hồng.