CHUYẾN ĐI MÙA HÈ ĐẦY GẮN KẾT CỦA TẬP THỂ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN SONG NGỮ LẠC HỒNG

“Together Forever – Together We Come, We Grow, We Succeed” – Luôn cùng nhau – Chúng ta đến LHBS, cùng phát triển, cùng thành công!
🌞 Đó là thông điệp thể hiện tinh thần và sự nhiệt huyết, quyết tâm của ngôi nhà tập thể LHBS trong chuyến đi team building tại Phú Yên vừa qua. Đây là sự kiện mà LHBS tổ chức cho toàn thể quý thầy cô và cán bộ nhân viên LBHS để tăng thêm sự gắn kết và tình đồng nghiệp.
LHBS xin gửi lời cảm ơn đến những đóng góp âm thầm và lớn lao của quý thầy cô và các cán bộ công nhân viên. Cảm ơn mọi người đã luôn cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp cho Song ngữ Lạc Hồng!
🌞 Và hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đại gia đình LHBS dưới đây nhé!