CHÚC MỪNG LHBS VỚI THÀNH TÍCH CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TỈNH

Tin tức
Trong những ngày cuối năm, những chiến binh Song ngữ Lạc Hồng vẫn đầy nhiệt huyết và mang về những giải thưởng vinh dự cho tập thể chúng ta. Đến với cuộc thi KHKT cấp Tỉnh do Sở GD&ĐT Đồng Nai tổ chức, trải qua 2 vòng thi cam go, cạnh tranh giữa tổng số 196 dự án đầy sáng tạo, LHBS đã “đi 3 dự án, về 3 giải thưởng” với kết quả chung cuộc đáng tự hào:
✨ Giải Nhì – Nguyễn Thanh Tân & Trần Lê Phương Nghi: Điều chế sản phẩm xua muỗi phòng chống bệnh sốt xuất huyết từ tinh dầu bạch đàn chanh
✨ Giải Nhì – Diệp Chấn Hưng & Nguyễn Quang Dũng: Hệ thống cửa thông minh
✨ Giải Ba – Tsằn Gia Cường & Dư Chí Quân: Hệ thống điểm danh, và nhận diện cảm xúc dựa vào nhận diện gương mặt
Cùng nhìn lại hành trình qua các vòng thi mà 3 đội Song ngữ Lạc Hồng đã cùng nhau trải qua. Sự cố gắng của các bạn đã gặt hái được kết quả xứng đáng.
Hãy cùng chúc mừng thành quả xứng đáng cho sự cố gắng của các bạn học sinh tài năng và các thầy cô hướng dẫn!