Chuỗi hoạt động Tập huấn PCCC trường LHBS

Tin tức
Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống cháy nổ và khả năng xử lý, thoát nạn khi xảy ra sự cố, Trường Song ngữ Lạc Hồng phối hợp cùng lực lượng PCCC & CNCH tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chuỗi hoạt động Huấn luyện cho học sinh, giáo viên và nhân viên toàn trường. Tuỳ theo độ tuổi, từng đối tượng được hướng dẫn và thực hành thoát hiểm, thoát nạn, các thao tác xử lý đám cháy phù hợp.
Đối với thầy cô, nhân viên và học sinh Trung học, dưới sự hướng dẫn của cán bộ giảng viên, tất cả đã nắm được công dụng của các loại bình chữa cháy đối với các đám cháy bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, đồng thời được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như: bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy khí CO2 để dập tắt đám cháy. LHBS-ers hãy luôn ghi nhớ các tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy và quan trọng nhất là phải luôn bình tĩnh để có thể bảo vệ tốt cho bản thân và mọi người xung quanh nhé.
Các bạn học sinh Trung học thực hành kỹ năng chữa cháy bằng bình cứu hoả

Cũng như trang bị các kiến thức về phòng chống cháy nổ và cứu nạn

Buổi học về lý thuyết: Phân biệt các đám cháy và hình thức xử lý phù hợp dành cho giáo viên, nhân viên

Giáo viên, nhân viên thực hành dập lửa