CÙNG CÁC GIA ĐÌNH MẦM NON LHBS GHI DẤU NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC BẰNG NHỮNG NỤ CƯỜI “TƯƠI NHƯ HOA”

Bản tin, Tin tức - Trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Biên Hòa
Quốc Tế hạnh phúc là ngày để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới, là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới, đem lại hạnh phúc cho mọi người.
Nhằm hưởng ứng Quốc Tế hạnh phúc 2024 với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”, các cô giáo và các bạn nhỏ Mầm non LHBS đã cùng tổ chức ngày hội Pyjama ấm áp và ngập tràn niềm vui. Các con tung tăng đến trường trong bộ pyjama đáng yêu, không chỉ tham gia nhiều hoạt động vui nhộn, các con còn có khoảng thời gian lắng đọng để cảm nhận những tâm tư, tình cảm mà ba mẹ đã nhắn gửi qua những bức thư tay.

Không chỉ vậy, các gia đình siêu cấp đáng yêu của Mầm non LHBS còn cùng nhau tham gia sự kiện Quốc Tế hạnh phúc 2024 với nhiều trò chơi hấp dẫn. Tình yêu thương và sự gắn kết được các gia đình lan tỏa bằng hành động dịu dàng nâng niu, cùng nhau tham gia trò chơi và quyết tâm chiến thắng. Chắc hẳn trải nghiệm vui tươi và đầy ý nghĩa này đã mang đến cho các con và gia đình vô vàn khoảnh khắc hạnh phúc khó quên.