NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH TRONG HỘI THẢO ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 1

Hội thảo “Đồng hành cùng con vào lớp 1” dành cho những phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào Lớp 1 có nhu cầu tìm hiểu môi trường học tập chất lượng cho con.

Nhằm giúp những phụ huynh có con đang chuẩn bị bước vào Lớp 1 có cái nhìn tổng quan về định hướng giáo dục toàn diện, môi trường thân thiện hiện đại tại Song ngữ Lạc Hồng, ngày hội “Đồng hành cùng con vào Lớp 1” đã được tổ chức ngày 06/4/2024 vừa qua, thu hút nhiều bậc cha mẹ và các bạn nhỏ đến tham dự.

Đến với hội thảo, quý phụ huynh đã có dịp gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ, thông tin bổ ích từ phía Ban giám hiệu và cố vấn chuyên môn Tiếng Anh. Đặc biệt những khác biệt trong chương trình giáo dục cấp Tiểu học tại LHBS và những phương pháp giảng dạy Tiếng Anh một cách tự nhiên, kết hợp phát triển nhân cách cho trẻ đã được quý phụ huynh hết sức đón nhận. Trong lúc ba mẹ tập trung tại hội trường, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm các môn học sáng tạo, trò chơi thú vị tại lớp học với các giáo viên, trợ giảng thân thiện.

Sau sự kiện, các phụ huynh và học sinh có nhu cầu tham quan trường đã được các “Đại sứ LHBS” – những học sinh THCS, THPT năng động tự tin giới thiệu và thuyết minh về cơ sở vật chất và các phòng chức năng tại Trường. Hy vọng rằng sau buổi hội thảo, các bạn nhỏ và quý phụ huynh đã thấu hiểu và có thêm nhiều ấn tượng tốt về ngôi trường Song ngữ Lạc Hồng.