HỌC SINH SONG NGỮ LẠC HỒNG THAM GIA HỘI NGHỊ MÔ HÌNH LIÊN HỢP QUỐC GIẢ LẬP TẠI THÁI LAN (THAIMUN 2023)

Tin tức
Ngày 25/03/2023, học sinh cùng giáo viên và cán bộ quản lý trường SNLH lên đường tham gia Hội Nghị Mô hình Liên Hợp Quốc.
Trong số 49 trường phổ thông quốc tế đến từ 8 quốc gia, SNLH là trường song ngữ duy nhất đến từ Việt Nam. Cùng với 388 học sinh quốc tế, 17 học sinh SNLH tự tin tham gia các hoạt động của Hội nghị Mô hình Liên Hiệp quốc giả lập: hợp tác tranh luận các vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hậu, bệnh tật toàn cầu, nạn buôn người, chiến tranh,…
Đến với hội nghị lần này, học sinh không chỉ có cơ hội được giao lưu với bạn bè quốc tế, mà còn được làm quen với quy trình làm việc của hội nghị Liên Hợp Quốc, từ đó học được các kỹ năng nghiên cứu, hùng biện, giải quyết vấn đề cũng như kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo nhóm.