HƠN 2000 NGƯỜI ĐÃ THAM GIA LHBS’S FUN RUN DO TRƯỜNG SONG NGỮ LẠC HỒNG TỔ CHỨC

Tin tức

Trở lại sau 5 năm vắng bóng, LHBS’s Fun Run 2023 mang chủ đề “Paint your life – hãy vẽ nên cuộc sống của riêng bạn” đã được đông đảo học sinh, phụ huynh trong và ngoài trường hưởng ứng. Các hoạt động nổi bật trong sự kiện bao gồm: Hoà mình vào chặng đường chạy 3km với các trạm bột màu, bong bóng xà phòng vui nhộn, trải nghiệm lễ hội ẩm thực, cùng vẽ bức tranh khổng lồ làm từ bạt tái chế, và bung xoã hết mình cùng nhau trong đêm nhạc cực sôi động với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Juky San, Quang Hùng MasterD, Đỗ Hoàng Dương. Ngoài mục đích nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng, tạo một sân chơi lành mạnh, sáng tạo, sôi động cho các em học sinh, trường còn sử dụng 100% lợi nhuận thu được để hợp tác với các đơn vị y tế uy tín để giúp đỡ cho các bệnh nhân mắc bệnh về mắt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Trích lời thầy Hiệu trưởng: “Mỗi bước chân chúng ta chạy, mỗi mảng màu chúng ta vẽ lên, chính là niềm hy vọng cho các bệnh nhân nhãn khoa đang cần hỗ trợ để tìm lại ánh sáng cho đôi mắt”. Mục tiêu nhân văn ấy đã gần hơn một bước với số tiền nhận được sau sự kiện lên tới hơn 170 triệu đồng.

Lần trở lại này, LHBS’s Fun Run 2023 đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình về khâu tổ chức từ Trường Đại Học Lạc Hồng, sự đồng hành tài trợ về mặt tài chính từ các doanh nghiệp như: Ngân hàng Vietcombank Đồng Nai, Công ty TNHH Kim Cang, Công ty Bảo vệ Đại Long, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Du lịch Trấn Biên; Công ty du lịch Today Tourist; tài trợ y tế từ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai; hỗ trợ truyền thông từ Báo Đồng Nai, sự đồng hành của các cơ quan chức năng tại địa phương cũng như tất cả những tấm lòng ủng hộ của quý PHHS, tập thể Giáo viên, Nhân viên trường Song ngữ Lạc Hồng. Hiện tại trường Song ngữ Lạc Hồng đang mở đăng ký School tour tham quan trường. Quý phụ huynh, và các bạn học sinh muốn tìm hiểu thêm về định hướng phát triển, chương trình học, cơ sở vật chất của ngôi trường đáng yêu này, thì nhanh tay đăng ký nhé.