SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING CHÀO ĐÓN HỌC SINH ĐẦU CẤP

Bản tin, Tin tức
Tiếp nối không khí rộn ràng ngày chào đón học sinh Khối 1, 6, 10, hôm nay là ngày tựu trường của tất cả học sinh ở các khối cấp khác. Vậy là “ngôi nhà chung LHBS” đã quy tụ đầy đủ các bạn học sinh về để khởi động một năm học mới đầy vui tươi phấn khởi.
Không thể thiếu hoạt động teambuidling truyền thống mỗi năm để gắn kết các bạn học sinh mới đầu cấp. Hành trình vượt qua các trạm thử thách, thu thập đủ chữ kí trên tờ giấy thông hành, đạt được huy hiệu LHBS đã mang về không khí sôi động bùng nổ dưới sân trường. Chắc hẳn rằng qua hoạt động này, các thành viên trong lớp sẽ thấu hiểu, thân thiết với nhau hơn, các bạn Ban cán sự lớp cũng có dịp để thể hiện khả năng lãnh đạo và kết nối các mảnh ghép trong tập thể tốt hơn. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc trong ngày vui hôm nay nhé!