LỄ VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH NĂM HỌC 2022-2023 – KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

LỄ VINH DANH LHBS
0
Bản tin, Tin tức
Năm học 2022-2023 vừa qua đã khép lại với những thành tích ấn tượng không chỉ của học sinh mà còn của giáo viên, nhân viên hệ thống trường Song ngữ Lạc Hồng. Đây là những thành quả đến từ sự nỗ lực không ngừng của Thầy Cô. Để ghi nhận tất cả những cố gắng đó, Hội đồng quản trị công ty TNHH Hương Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích trong năm học 2022-2023.
Hơn 300 GVNV đại diện của trường Liên cấp TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng, Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Biên Hòa, Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Long Khánh đã cùng đến tham dự buổi lễ. Trong khuôn khổ buổi lễ, 3 tập thể, 26 chiến sĩ thi đua, 39 lao động tiên tiến tiêu biểu, 9 GV đạt giải S.T.A.R.S có thành tích xuất sắc đã được long trọng vinh danh. Đồng thời, Thầy Phan Quang Vinh – Hiệu trưởng trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng và cô Đặng Thị Tuyết – Hiệu trưởng trưởng Mầm non Song ngữ Lạc Hồng cũng đã nêu rõ mục tiêu cho năm học mới, cũng như truyền động lực cho tập thể sư phạm tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đạt được.
Như Thầy Hiệu trưởng Phan Quang Vinh đã từng chia sẻ “ Hạnh phúc của nghề giáo là được lan tỏa những giá trị”. Kính chúc Thầy Cô có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ vững được lòng yêu nghề để tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Lễ vinh danh ngày 19/8/2023 vừa qua nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY