Song ngữ Lạc Hồng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

0
Tin tức
Ngay từ những ngày đầu phát động, những sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo đã nhận được sự hưởng ứng của các bạn học sinh LHBS, khiến cho những ngày trong Tháng Tri Ân luôn ngập tràn trong âm nhạc và tiếng cười. Với cấp Tiểu học, các bạn nhỏ đã cố gắng tập luyện hết mình cho những tiết mục văn nghệ và đồng diễn sân trường đặc sắc. Hoạt động “Tấm thiệp tri ân” đã mang niềm vui không chỉ đến thầy cô mà ngay cả đội ngũ nhân viên trường cũng “tan chảy” khi nhận được những lời chúc chân thành, ấm áp từ các em.
Với cấp Trung học, các “anh chị lớn” của trường đã chứng tỏ tài năng của mình bằng cách cùng nhau làm nên một triễn lãm báo tường đầy màu sắc. Bên cạnh đó với hoạt động Sân khấu hoá tác phẩm văn học, nhiều tiết mục của cấp Trung học đã tạo được ấn tượng với truyền thông của Tỉnh nhà, góp mặt trình diễn trong Gala chào mừng 20/11 của Song ngữ Lạc Hồng.
Tất cả mọi sự chuẩn bị của các em học sinh và đội ngũ giáo viên trong chuỗi hoạt động vừa qua đều dành cho ngày lễ được chờ đón nhất tháng 11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đêm gala được tổ chức trang trọng vào ngày 18/11, quy tụ tất cả quý thầy cô, nhân viên và Ban đại diện cha mẹ học sinh, những lời tri ân đã được gửi gắm qua những bài phát biểu và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sự trình diễn bằng tất cả nhiệt huyết của các em học sinh đến từ các chi đoàn, CLB Âm nhạc và cả quý thầy cô đã làm nên một ngày hội không thể nào quên.
Xem thêm video về Hội diễn văn nghệ 20/11 tại đây
Một lần nữa xin kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khoẻ, có thật nhiều niềm vui và thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY