CHƯƠNG TRÌNH HÈ TẠI SONG NGỮ LẠC HỒNG CÓ ĐIỀU GÌ THÚ VỊ?

Bản tin, Tin tức
Mùa hè này bên cạnh những kế hoạch vui chơi nghỉ ngơi, các bạn học sinh Song ngữ Lạc Hồng đã tận dụng để tham gia Chương trình Hè – thử học một kỹ năng mới, trau dồi kiến thức vững vàng cho hành trình sắp tới. Với chủ đề “The Colours of Feeling”, chương trình Hè 2023 của Song ngữ Lạc Hồng đã điểm tô những gam màu rực rỡ lên tấm lịch mùa hè của bạn bằng chuỗi hoạt động đầy lí thú.
Tuần đầu tiên khi tham gia Khoá Hè của các bạn học sinh đã được đốt nóng bằng hoạt động Teambuilding sôi nổi. Chắc chắn những thành viên xa lạ kết thành một lớp đã trở nên gắn bó thấu hiểu nhau hơn sau chương trình Teambuilding. Với mục tiêu tạo tinh thần gắn kết tập thể lớp, tinh thần thể thao kết hợp với rèn luyện thể lực, sự khéo léo, các thầy cô đã tạo nên một sân chơi cho các bạn học sinh Hè từ lớp 2 đến THCS đầy thú vị với các trò chơi như: Vượt chướng ngại vật, Bàn chân dữ dằn, Nhảy bao bố ném lon, Đua thuyền trên cạn,… đòi hỏi các bạn phải phối hợp cùng nhau thật ăn ý để mang về giải thưởng.
Đối với lớp Dự bị 1 – Chương trình dành riêng cho các bạn đã hoàn thành cấp Mầm non và chuẩn bị hành trang tiến vào lớp 1. Để thêm sự tự tin về kiến thức, kĩ năng, khoá học đã giúp các bạn làm quen với các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh được lồng ghép trong các hoạt động vui nhộn. Bên cạnh đó chuyến dã ngoại đến Khu vui chơi Vietopia đã tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệm các ngành nghề dưới phiên bản tí hon, có những kỉ niệm đáng nhớ bên bạn bè thầy cô. Rõ ràng chương trình này đã giúp các con “trưởng thành” hơn rất nhiều chỉ sau một mùa hè đó nha!
Đối với lớp Hè từ khối 2 đến khối 9, các bạn không chỉ được trang bị thêm kiến thức cho năm học mới mà các bạn còn được tự do phát triển và thể hiện bản thân thông qua các môn học đầy tính sáng tạo như AI – Roboctics, Khoa học vui, Nghệ thuật MAA, Tin học lập trình… Để phát triển toàn diện, các bạn còn được tạo điều kiện trau dồi kỹ năng và rèn luyện sức khoẻ thông qua các buổi trải nghiệm về Nghệ thuật ứng xử, các hoạt động Teambuilding sôi nổi, các môn thể chất năng động.

Đối với các học sinh từ lớp 2 đến THCS, các em đã có chuyến đi đến Long Khánh để tìm hiểu quy trình nuôi ong tại trại ong mật Hàn Gòn và tham quan vườn trái cây. Hoạt động này không chỉ nâng cao khả năng thích nghi của các em, mà còn giúp các em biết thêm nhiều kiến thức thú vị.

Buổi tổng kết chương trình Hè đã được tổ chức vui tươi bằng những tiết mục trình diễn ấn tượng của các môn âm nhạc, aerobic. Bên cạnh đó là các gian hàng trưng bày Nghệ thuật MAA, mỹ thuật với những sản phẩm do chính các bạn học sinh làm nên trong suốt học kì. Hãy cùng nhìn lại ngày Tổng kết Chương trình Hè trong các hình ảnh dưới đây. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè năm sau. Giờ thì cùng chuẩn bị tinh thần để bắt đầu một năm học mới thật nhiều niềm vui nha!!!