DỰ ÁN LHBS STORY WRITERS – CHẮP CÁNH TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA LHBS-ERS BAY CAO

Tình cảm trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc dành cho gia đình, ước mơ về một môi trường không còn bị tàn phá và những thông điệp tuyệt vời mà LHBS-ERS mong muốn truyền tải sẽ được lan tỏa thông qua các ấn phẩm bằng tiếng Anh do chính các bạn sáng tác trong dự án “LHBS STORY WRITERS”. Những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được xuất bản và trở thành tài liệu cho chương trình Khuyến đọc D.E.A.R (Drop Everything And Read).

Xin chúc mừng hai tác phẩm xuất sắc đã được lựa chọn để biên tập và xuất bản trong dự án “LHBS STORY WRITERS” trong năm học 2023-2024:

* Câu chuyện “My Best Grandpa” được sáng tạo bởi nhóm học sinh lớp 10C và 10D khắc hoạ câu chuyện đáng yêu và thân thương về người ông thông qua hình ảnh chim Cú với ý nghĩa sâu sắc.

* Câu chuyện “Squirrel’s Home” được sáng tạo bởi nhóm học sinh lớp 6A truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, không chỉ vì con người, mà còn vì tất cả muôn loài cùng chung sống trên Trái Đất của chúng ta.

Hãy tiếp tục đón đọc các câu chuyện hấp dẫn và cùng nhau lan toả các thông điệp đầy ý nghĩa nhé!

Nếu bạn đang có những ý tưởng tuyệt vời, hãy bắt đầu viết câu chuyện của riêng bạn thông qua lời văn, hình vẽ, và gửi bản thảo của bạn đến ban tổ chức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một ấn phẩm rực rỡ của riêng mình và lan truyền câu chuyện đến mọi người xung quanh.