NHÌN LẠI NHỮNG TRẢI NGHIỆM MUÔN SẮC MÀU TRONG NGÀY HỘI STEM PLUS 2024

Bản tin, Tin tức, Tin tức - Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Lạc Hồng
Ánh nắng hè tuy gay gắt nhưng vẫn không làm giảm đi sự nhiệt huyết của các bạn học sinh khi tham dự Ngày hội cộng đồng STEM PLUS 2024. Bước vào không gian sôi động vây quanh bởi những chú robot thông minh, các bạn học sinh đã có khoảng thời gian thú vị khi được tự tay trải nghiệm tại các gian hàng STEM, Mỹ thuật, Robotics AI, những chiếc “Racing Cars” đến từ Đại học Lạc Hồng và kết thúc bằng đêm nhạc bùng cháy.
STEM PLUS 2024 đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình về khâu tổ chức từ Trường Đại học Lạc Hồng, sự tài trợ về mặt tài chính từ các doanh nghiệp như Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Đồng Nai, Ngân hàng Shinhan, Công ty Du lịch Today Tourist,Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – sở hữu thương hiệu UBTech Việt Nam, Công ty TNHH Kim Cang, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến, TDTT Ngọc Lan, Cơ sở may Mỹ Linh và Công ty Chiyo. Chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ truyền thông từ Báo Đồng Nai, sự đồng hành của các cơ quan chức năng tại địa phương cũng như tất cả Quý phụ huynh, các em học sinh, tập thể Giáo viên, Nhân viên trường Song ngữ Lạc Hồng. Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong Ngày hội vừa qua nhé!