HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG SONG NGỮ LẠC HỒNG NĂM HỌC 2023 – 2024

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH LHBS
0
Bản tin, Tin tức

Ngày 26&27/8 vừa qua, trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức “Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm, năm học 2023 – 2024” dành cho tất cả các khối cấp nhằm giúp nâng cao hiệu quả phối hợp giáo dục giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

Trong buổi họp, ban giám hiệu đã chia sẻ đến Quý Phụ huynh những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, đồng thời thông báo những nội dung quan trọng của nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024. Đặc biệt, phụ huynh lớp 1 còn được trải nghiệm một phần tiết học tiếng Anh vui nhộn được giảng dạy với phương pháp “Dạy tiếng Anh như cách trẻ học tiếng mẹ đẻ”.

Về phần họp tại lớp, Thầy Cô giáo đã tổ chức các hoạt động cho phụ huynh, học sinh cùng tham gia để tạo sự gắn kết. Đồng thời, tình hình của lớp, định hướng giáo dục, các biện pháp phối hợp cũng được truyền đạt đến phụ huynh.

Nhà trường rất trân trọng sự có mặt đầy đủ của Quý Phụ huynh trong buổi họp lần này. “Kết sức mạnh nối thành công” – Hy vọng rằng sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình sẽ là nền tảng vững chắc xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện cho các em học sinh thân yêu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY