KHÁM SỨC KHOẺ HỌC SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Bản tin, Tin tức
Hoạt động khám sức khỏe cho học sinh được tổ chức định kỳ hằng năm và luôn được thực hiện bởi các đối tác có uy tín. Trong năm học 2023 – 2024 này, Trường Song ngữ Lạc Hồng đã phối hợp cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tổ chức khám sức khoẻ cho tất cả học sinh Mầm non và các cấp học từ lớp 1 đến lớp 12 tại trường. Trong 4 ngày diễn ra hoạt động, các em đã được đo chỉ số BMI, khám tổng quát nội khoa, ngoại khoa, khám thị lực, tai mũi họng, răng hàm mặt.
Việc thăm khám sức khoẻ sẽ góp phần giúp nhà trường và phụ huynh nắm được tình hình sức khoẻ của con em mình để có biện pháp chăm sóc phù hợp, kịp thời.
Kính mời quý phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh trong các buổi khám sức khoẻ vừa qua.