TẬP HUẤN PCCC CHO TOÀN THỂ HỌC SINH – GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN LHBS

0
Bản tin, Tin tức
Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống cháy nổ và khả năng xử lý, thoát nạn khi xảy ra sự cố, ngày 24/2, Trường Song ngữ Lạc Hồng phối hợp cùng lực lượng PCCC & CNCH tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi Huấn luyện cho đội PCCC cơ sở và giáo viên nhân viên toàn trường.
Trong buổi tập huấn, bên cạnh việc trang bị các kiến thức và kỹ năng xử lý, thoát hiểm, các thầy cô nhân viên cũng được chia thành các nhóm với nhiệm vụ riêng, kịp thời phản ứng khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Dưới sự hướng dẫn của cán bộ giảng viên, thầy cô giáo và nhân viên đã nắm được công dụng của các loại bình chữa cháy, đồng thời được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như: vòi, lăng chữa cháy, bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy khí CO2 để dập tắt đám cháy.
Trong buổi tập huấn cho cấp Tiểu học và Trung học, tuỳ theo độ tuổi, các bạn được hướng dẫn và thực hành thoát hiểm, thoát nạn, các thao tác xử lý đám cháy phù hợp, sơ cứu nạn nhân. Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ để củng cố các kiến thức, kỹ năng quan trọng cho các em.
LHBS-ers hãy luôn ghi nhớ các tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy và quan trọng nhất là phải luôn bình tĩnh để có thể bảo vệ tốt cho bản thân và mọi người xung quanh nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY