SONG NGỮ LẠC HỒNG THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH THẾ GIỚI TẠI CAMPUCHIA VÀ THÁI LAN 2024

0
Bản tin, Tin tức
SONG NGỮ LẠC HỒNG ĐÃ CÓ TÊN TRÊN BẢN ĐỒ BÁO CÁO VIÊN HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (TESOL) THẾ GIỚI
Tiếp nối chặng đường hội nhập quốc tế, ngày 22-24/2/2024 vừa qua, 9 thành viên Quản lý và giáo viên của Tổ Tiếng Anh trường Song Ngữ Lạc Hồng đã tham gia và trình bày các báo cáo chia sẻ tại Hội nghị Quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh – Campuchia lần thứ 20 tại Phnom Penh, Campuchia. Các thành viên đã tham dự các buổi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới về chủ đề của hội nghị: “Chuẩn bị cho thành công của người học: Mang Tiếng Anh vào đời sống thực tế”. Trong đó, 5 bài báo cáo từ đội ngũ giáo viên của trường, nhấn mạnh về phương pháp “Dạy và Học tích cực – Lấy học sinh làm trung tâm”, đã thu hút sự quan tâm và tương tác sôi nổi của chuyên gia đến từ các nước. Điều này khẳng định phương pháp giảng dạy của nhà trường phù hợp với định hướng dạy và học của thế giới. Với những nỗ lực của đội ngũ giáo viên và thầy cô tổ Tiếng Anh, LHBS sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường học tập năng động và đột phá, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh.
Trước đó ngày 26&27/1/2024, thầy Abhishek Rajamanickam – tổ trưởng Anh văn Mầm Non và cô Đinh Thị Đoan Nhi – Điều phối viên Chương trình tiếng Anh trường Song ngữ Lạc Hồng đã có báo cáo trình bày tại hội nghị “Giảng dạy tiếng Anh thế giới “ được tổ chức tại Thái Lan (ThaiLand TESOL 43rd). Chúng tôi đã học được nhiều thông tin mới, thú vị”; “ Chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về phương pháp giảng dạy tiếng Anh của các bạn” – Đó là nhận xét của người tham dự khi nghe bài trình bày của hai báo cáo viên .
☑️Đặc biệt, bài báo cáo về “Áp dụng phương pháp gắn kết thực tiễn trong giảng dạy và học tiếng Anh nhằm khai thác động lực của người học“ của cô Đoan Nhi đã thu hút sự tham dự của các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh đầu ngành thế giới như tiến sỹ Anne Burns; các Nhà hoạch định chính sách giáo dục: Giáo sư Tiến sĩ Kulthida Tuamsuk – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu dạy học thông minh, Thái Lan; Bà Saengkae Khonghuayrob – Giám đốc Văn phòng Giáo dục phổ thông, Bộ Giáo dục Thái Lan và gần 60 các giảng viên và giáo viên của các quốc gia khác nhau.
Được biết năm nay Hội nghị có 318 phiên báo cáo với người tham dự đến từ 20-30 quốc gia trên toàn thế giới. Người tham dự là sinh viên học chương trình sau đại học, giảng viên đại học, giáo sư, các nhà hoạch định chính sách,… Song Ngữ Lạc Hồng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam gởi 5 giáo viên tham dự.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY