Chương trình hè các cấp

KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ BỔ ÍCH VỚI CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2023 SONG NGỮ LẠC HỒNG

Mùa hè này bên cạnh những kế hoạch vui chơi nghỉ ngơi, các bạn hãy tận dụng để thử học một kỹ năng mới hoặc trau dồi kiến thức vững vàng cho hành trình sắp tới. Với chủ đề “The Colours of Feeling”, chương trình Hè 2023 của Song ngữ Lạc Hồng sẽ điểm tô những gam màu rực rỡ lên tấm lịch mùa hè của bạn bằng chuỗi hoạt động đầy lí thú. Hãy cùng xem qua “Menu Mùa Hè” trong 6 tuần để xem khóa học nào phù hợp nhất với chúng ta nhé:

LỚP 2 ĐẾN LỚP 9 (bán trú)

Các bạn sẽ được tập trung phát triển năng lực tiếng Anh, phát triển thể lực, năng khiếu thông qua các môn học thể thao, âm nhạc, mỹ thuật. Đặc biệt, các bạn sẽ được tiếp xúc với những xu hướng mới của thời đại như Trí tuệ nhân tạo Robotic AI, Sáng tạo nghệ thuật đa lĩnh vực (thời trang, kiến trúc, games,…). Đồng thời nâng cao kỹ năng xã hội và trải nghiệm với các hoạt động thực tế thú vị.

CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG (2 buổi/1 tuần)

Dành cho các bạn Trung học (lớp 6 đến 9) muốn trải nghiệm và rèn luyện một kỹ năng cụ thể với 7 môn học đủ các lĩnh vực từ thể thao đến nghệ thuật, Robotic AI, Sáng tạo nghệ thuật đa lĩnh vực (thời trang, kiến trúc, games,…). Các bạn có thể sắp xếp lịch cá nhân và đến địa điểm học chỉ 2 buổi/ tuần để “bỏ túi” thêm một kĩ năng mới trong mùa hè này.

🎯 Chương trình Hè dành cho tất cả các bạn học sinh trong và ngoài trường Song ngữ Lạc Hồng

️🎯 Xem thêm chi tiết về chương trình học và học phí tại đây: E-BROCHURE CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2023_Final

👉 LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ: 

Tại phòng Tư vấn Tuyển sinh  |  Hotline: 0251.3952.953  | Email: tuyensinh@lhbs.vn

© 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

GỌI NGAY