Tiểu học

Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2021-2022

Bắt đầu nhận hồ sơ từ 15/03/2021

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng tự hào là “ngôi nhà thứ 2” của hơn 2600 học sinh từ cấp Mầm non đến trung học Phổ thông

Duy trì mục tiêu phát triển bền vững với phương châm “Văn hóa Việt Nam, Tầm nhìn Quốc tế”, hướng đến nền giáo dục tiên tiến, gắn kết học sinh với cộng đồng và đào tạo nên những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực để hội nhập và cạnh tranh trong môi trường quốc tế; trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng gửi đến Quý phụ huynh thông báo tuyển sinh vào lớp 1, năm học 2021-2022. Thông tin cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Học sinh đủ tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

  • Đối với học sinh học lớp Lá tại trường MN Song ngữ Lạc Hồng: Các em sẽ được giáo viên Mầm non và Tiểu học trực tiếp khảo sát năng lực tư duy, ngôn ngữ trong quá trình các em học tập tại trường.
  • Đối với học sinh không học lớp Lá tại trường MN Song ngữ Lạc Hồng: Các em sẽ đến trường để được giáo viên Tiểu học khảo sát năng lực tư duy, ngôn ngữ (làm khảo sát trên giấy và tương tác trực tiếp với giáo viên).

3. THỜI HẠN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

Từ 15/3/2021 đến 15/4/2021 hoặc đến khi trường nhận đủ hồ sơ (200 hồ sơ)

🔖4. LỊCH KHẢO SÁT đối với học sinh không học lớp Lá tại trường MN Song ngữ Lạc Hồng (dự kiến): Ngày 24/4/2021.

  • Phụ huynh vui lòng mang theo 01 ảnh 3×4 của học sinh (chụp trong 6 tháng gần nhất) khi đăng ký khảo sát.
  • Trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng khuyến khích Phụ huynh hoàn thành các thủ tục ghi danh sớm do chỉ tiêu tuyển sinh có hạn.
  • Nhà trường sẽ ưu tiên xếp lớp cho những học sinh có kết quả Đạt yêu cầu xét tuyển đầu vào và hoàn tất hồ sơ nhập học sớm.

☎️Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, lịch khảo sát chi tiết và các vấn đề liên quan tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn Tuyển sinh qua số điện thoại 02513.952.953.

© 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

GỌI NGAY