TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CƠ SỞ VẬT CHẤT – MẦM NON LHBS LONG KHÁNH

Tuyển dụng

Nếu bạn là một người muốn cống hiến cho giáo dục, nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường để hiện thực hóa mục tiêu giáo dục của mình, nếu bạn là người thích tương tác với các em học sinh, thì tại sao bạn không lựa chọn Song ngữ Lạc Hồng? Chúng tôi đang tìm kiếm tìm kiếm những người đồng hành.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường làm việc thú vị và đầy thử thách, đào tạo thường xuyên, cơ hội phát triển nghề nghiệp, các chế độ lương cùng phúc lợi hấp dẫn.

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

01 Nhân viên CSVC – MẦM NON SONG NGỮ LẠC HỒNG LONG KHÁNH

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1/ Yêu cầu :

• Tuổi từ 18-45 tuổi
  • Trình độ học vấn : Cao đẳng hoặc trung cấp điện, điện lạnh

+ Ưu tiên cho người có bằng điện lạnh

2/ Quản lý và giám sát vận hành hệ thống điện, nước và hệ thống PCCC

• Trực tiếp quản lý tiến độ và chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng vận hành của hệ thống điện, nước và PCCC cuối cùng.
  • Báo cáo tình hình công việc và tình trạng của hệ thống điện, nước và PCCC cho cấp trên.

3/ Xử lý sự cố phát sinh

• Nắm bắt thông tin và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình xử lý khi xảy ra sự cố để đảm bảo an toàn sức khoẻ và tính mạng của con người, hạn chế thiệt hại về tài sản.
  • Thực hiện sửa chữa hệ thống điện, nước và hệ thống PCCC theo yêu cầu cấp trên nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công tác dạy học và làm việc

4/ Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

• Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện và các thiết bị điện từ ngắn hạn đến dài hạn tùy theo tính chất.
  • Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện, nước và hệ thống PCC theo phương án đã được phê duyệt từ cấp trên.
  • Đảm bảo vận hành đúng quy trình, an toàn và theo đúng tiến độ đã đề ra.

5/ Khác:

• Phối hợp với các bộ phận của nhả trường trong công tác tổ chức các sự kiện cửa nhà trường.

III. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ CÁC PHÚC LỢI:

• Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (tùy năng lực, kinh nghiệm).
  • Chế độ lương tháng 13, thưởng thành tích, xét nâng lương định kỳ, thưởng các dịp lễ Tết và ngày nhà giáo Việt Nam.
  • Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, khám sức khỏe định kỳ.
  • Du lịch hàng năm.
  • Nghỉ phép: Theo quy định.
  • Chế độ ưu đãi khi có con học tại hệ thống của nhà trường.
  • Các chế độ phúc lợi: Lễ, Tết, hiếu hy, và các chế độ khác…
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, giáo viên có cơ hội phát triển chuyên môn, nghề nghiệp với chế độ đãi ngộ và thu nhập rất cạnh tranh và hấp dẫn.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ: Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến qua email (Đính kèm file CV và các chứng chỉ).

– Nơi nộp Hồ sơ:

• Gởi mail: thuyttt@lhbs.vn
  • Hoặc liên hệ số điện thoại: 02513 877 789

– Thời hạn nộp hồ sơ: từ 22/4/2024 cho đến khi đủ hồ sơ

– Nơi làm việc: Mầm non Song Ngữ Lạc Hồng – Long Khánh: 67 Nguyễn Du, KP2, P. Xuân An, Tp. Long Khánh – Đồng Nai.